t Nhạc cho em bé trong bụng mẹ là một phương pháp dưỡng thai hữu hiệu

Nhạc cho em bé trong bụng mẹ

ngày càng được các bà mẹ hiện đại quan tâm và ứng dụng trong quá trình dưỡng thai.
Các chuyên gia khuyến khích các bà mẹ không chỉ nghĩ tới việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ cho tinh thần luôn thoải mái trong suốt quá trình mang thai, mà còn nên tích cực trong việc dưỡng thai bằng âm nhạc. Nghe nhạc cho em bé trong bụng mẹ là một trong những phương pháp dưỡng thai hữu hiệu thường gặp nhất. Những giai điệu của âm nhạc ảnh hưởng trực tiếp đến những người sắp làm mẹ và tinh thần của đứa trẻ.
Từ đó, thai nhi không chỉ được thúc đẩy sự phát triển cơ thể trong tất cả tình yêu thương của cha mẹ, ông bà, mà đồng thời còn được bồi dưỡng thiên bẩm âm nhạc.
Dưỡng thai có 2 loại âm nhạc: một là cho người mẹ nghe với loại nhạc tao nhã, yên tĩnh; một loại nhạc cho em bé trong bụng mẹ nghe cần nhẹ nhàng, nhanh, sống động. Nhưng vẫn còn tùy vào một số người mang thai, nếu thai nhi đạp tương đối mạnh có thể chọn khúc nhạc nhẹ nhõm, tiết tấu mạnh.
nhạc cho em bé trong bụng mẹ điệu ru con
Những điệu ru con có sức ảnh hưởng tốt đến cả mẹ và bé
 
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nhạc cổ điển là lựa chọn tốt nhất đối với thai nhi. Những âm thanh nhẹ nhàng, du dương với tiết tấu mềm mại làm bà bầu và thai nhi cảm thấy dễ chịu hơn. Giai điệu của các bài hát ru, bài hát đồng quê giản dị, gần gũi với thiên nhiên những bản nhạc cổ điển như của Bethoven, Mozart, Vivaldi, Teleman và Handel... nhẹ nhàng, mượt mà êm dịu có tần số nhịp từ 60 - 80 nhịp/phút tương tự với tần số nhịp tim của con người nên dễ dàng hoá giải những căng thẳng, buồn phiền, lo âu cho các bà mẹ mang thai.
Một số album tốt cho phụ nữ mang thai:
- Album “Phép màu nhiệm cho con”: Album này là lời nhắn gửi đầy yêu thương, dịu dàng và ý nghĩa cho đứa con của bạn. Bé cảm nhận được tình cảm và sự yêu thương của lòng mẹ. Vì thế, cảm xúc của bé phong phú hơn.
- Album “Baby Bach”: Album này mang màu sắc của thế giới thực, cuốn hút bé qua thị lực và thính lực. Âm nhạc phóng khoáng, tràn đầy năng lượng, lòng hăng hái và sự tự do. Album có tác dụng nâng cao trí thông minh và phát triển khả năng hội họa.
- Album “Baby Mozart”: Album này cónhững giai điệu mang nhiều màu sắc, hình ảnh, tình cảm sẽ kích thích trí thông minh, khả năng nhận biết cảm xúc trước khi bé chào đời.
- Album “Baby Chopin”: Khả năng nhận cảm thế giới bên ngoài của thai nhi phong phú hơn với những âm thanh du dương, vui sáng, trong trẻo, tinh khiết.
nhạc cho em bé trong bụng mẹ chopin cd
Một trong những CD được bà bầu yêu thích và lựa chọn 
 
Việc nghe nhạc cho em bé trong bụng mẹ ngày càng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các bà mẹ trong tuơng lai.

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)